Danh mục

 

Thống kê

Xem trong ngày:56.917
Xem trong tháng:1.969.565
Số truy cập:131.917.201

Lịch vạn liên

Cho thuê căn chung cư Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (8tr/tháng) ngay trung tâm TP

✅ SDiện tích: 57m2, gồm phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ, phòng khách, nhà bếp à 1 toilet.
✅ Địa chỉ: Tầng 2, lô D, chung cư Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP. HCMbr
✅ Ngay cạnh sở thú, đi chợ 100m, tiện lợi vô cùng.

☎️ Liên hệ anh Xuyến 0905.88.33.88

Chi tiết tin rao:

Ngày rao8h23 - 31/05/2013
Nơi raoTP HCM
Lời raoIRIDOIDS LÀ GÌ? IRIDOIDS CÓ TRONG QUẢ GÌ NHIỀU NHẤT ? IRIDOIDS TRONG NONI (lượt xem: 7967437)
Nội dungIRIDOIDS – HOẠT CHẤT SINH HỌC ĐỘC ĐÁO

CÁC TÁC GIẢ ROSA TUNDIS, MONICA R.LOIZZO, FEDERCA MENICBINI, GIANCARLO A.STATTI VÀ FRANCESCO TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VỀ IRIDOIDS CỦA 141 TÁC GIẢ GIAI ĐOẠN 1986-2007, CHO THẤY IRIDOIDS CÓ TÁM TÁC DỤNG SINH HỌC QUAN TRỌNG:

1. TÁC DỤNG BẢO VỆ TẾ BÀO THẦN KINH: HOẠT CHẤT CATAPOL LÀ 1 IRIDOIDS CÓ TRONG QUẢ NHÀU, CÓ TÁC DỤNG LÀM TĂNG SYNAPTOPHYSIN, KÍCH THÍCH MEN PROTEINKINASE C (PKC), LÀM PHÂN HỦY CÁC GỐC TỰ DO ROS, ỨC CHẾ LPS (LOPOPOLYSACCHARID), ỨC CHẾ TẠO TNF-a (YẾU TỐ GÂY U NỘI SINH) NÊN CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ TẾ BÀO THẦN KINH, LÀM CHẬM LÃO HÓA TẾ BÀO, NGĂN CẢN SUY GIẢM TRÍ NHỚ, GIẢM TỐC ĐỘ THOÁI HÓA VÀ LÀM PHỤC HỒI TẾ BÀO BỊ TỔN THƯƠNG.
2. TÁC DỤNG CHỐNG UNG THƯ: CÁC IRIDOIDS AUCUBIN, GENIPOSIDE CÓ TÁC DỤNG CHỐNG ĐỘT BIẾN TẾ BÀO, ỨC CHẾ HINHD THÀNH KHỐI U. CATALPOL CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ AND-PLYMERASE, ỨC CHẾ TĂNG TRƯỞNG PHÁT TRIỂN HAPAGIDE, 8-ACETYLHAPAGIDE ỨC CHẾ KHÁNG NGUYÊN VIRUS, TERENNOIDE, GENIPIN, PAEDEROIIDE CÓ TÁC DỤNG CHỐNG ĐỌT BIẾN TẾ BÀO. TỪ CÁC CƠ CHẾ TRÊN IRIDOIDS CÓ TÁC DỤNG CHỐNG UNG THƯ.
3. TÁC DỤNG CHỐNG VIÊM, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH: TÁC DỤNG CHỐNG VIÊM, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CỦA IRIDOIDS TÔNG QUA 1 LOẠT CÁC CƠ CHẾ SAU: AUCUBIN, GENIPOSIDE ỨC CHẾ TNF-a VÀ IL-6 (INTERLEUKIN-6). VERPROSIDE, CATALPOSIDE CÓ TÁC DỤNG GIẢM ĐAU. MONOTROPEIN CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM PHÙ NỀ. VERMINOSIDE, GENNIPIN ỨC CHẾ NOS, LPS. OLEUROPEOSIDE, LIGUSTROSIDE ỨC CHẾ MEN COX-1. SCROVALENTINOSIDE, SCROPOLIOSIDE CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM PHẢN ỨNG QUÁ MẪN, CATAPOL KÍCH THÍCH TẾ BÀO T VÀ ĐẠI THỰC BÀO.
4. TÁC DỤNG CHỐNG OXY HÓA: IRIDOIDS PICROSIDE I VÀ KUTKOSIDE CÓ TÁC DỤNG PHÂN GIẢI GỐC TỰ DO. OLEUROPEIN CÓ TÁC DỤNG THU DỌN CÁC GỐC TỰ DO VÀ ACUBIN CÓ TÁC DỤNG SẢN SINH CÁC GỐC TỰ DO. TỪ ĐÓ IRIDOIDS CÓ TÁC DỤNG CHỐNG OXY HÓA.
5. TÁC DỤNG LÊN HỆ TIM MẠCH: BÌNH THƯỜNG RENIN DO TỔ CHỨC CẠNH TIỂU CẦU THẬN TIẾT RA TÁC ĐỘNG LÀM CHO ANGIOTENSINOGEN, DƯỚI XÚC TÁC CỦA MEN ACE, TRỞ THÀNH ANGIOTENSIN. ANGIOTENSIN TÁC ĐỘNG LÊN CÁC MẠCH MÁU THÔNG QUA CÁC THỤ CẢM THỂ AT1 VÀ AT2, GÂY CO MẠCH, CAO HUYẾT ÁP. IRIDOIDS OLEACIN CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ MEN ACE VÀ LIÊN KẾT VỚI CÁC MEN AT1-AT2 LÀM CHO KHÔNG CÒN NHẬN BIẾT ĐƯỢC ANGIOTENSIN NỮA, DO ĐÓ CÓ TÁC DỤNG GIẢM HUYẾT ÁP. CÁC IRIDOIDS SCANDOSIDE, ACID ASPERULOSIDIC (AA), ACID DEACETTYLASPERULOSIDIC (DAA) CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ, LÀM GIẢM CÁC LDL. CATAPOL VÀ METHYLCATAPOL CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM TÍNH THẤM THÀNH MẠCH. IRIDOIDS CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM CHOLESTEROL, GIẢM TRIGLYCERIDE, GIẢM HOMONCYSTEINE (THỦ PHẠM GÂY ĐỘT QUỴ, NHỒI MÁU) VÀ LÀM TĂNG HDL. NGOÀI RA IRIDOIDS CÒN CÓ TÁC DỤNG CHUẨN HÓA, TỨC LÀ LẬP LẠI SỰ CÂN BẰNG CÁC MỨC CHOLESTEROL TRONG CƠ THỂ.
6. TÁC DỤNG GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT: IRIDOIDS OLEUROPEIN CÓ TÁC DỤNG CHỐNG OXY HÓA, TĂNG DUNG NẠP GLUCOSE, SCROPOLISIDE-D2, HARPAGODISE, 8-0-ACETHYLHARPAGIDE, DAA CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM GLOCOSE HUYẾT.
7. TÁC DỤNG KHÁNG KHUẨN: RẤT NHIỀU CÁC IRIDOIDS ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CÓ TÁC DỤNG KHÁNG VI KHUẨN, VIRUS VÀ KÝ SINH TRÙNG, VÍ DỤ: ISOPLUMERICIN CÓ TÁC DỤNG KHÁNG VI KHUẨN, ACIBIN KHÁNG VIRUS, PLUMERICI KHÁNG KÝ SINH TRÙNG…
8. IRIDOIDS CÓ TÁC DỤNG LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG, KÍCH THÍCH SẢN XUẤT RA COLLAGEN, TĂNG BÀI TIẾT MẬT, CHỐNG DỊ ỨNG, CHỐNG TRẦN CẢM, CHỐNG RỐI LOẠN TÂM THẦN Ở PHỤ NỮ MÃN KINH.
Iridoids là một phytochemicals mạnh được sinh ra từ thực vật như một cơ chế phòng vệ chống nhiễm trùng và các mối đe dọa khác.
Chúng ta nhận thấy iridoids chiếm một tỷ lệ lớn trong thực vật, nó không chỉ đơn thuần có trong trái cây.

IRIDOIDS TRONG Thrive Adaptogenics MAX HÀM LƯỢNG 120mg iridoids- Nước Noni Siêu tác nhân thích nghi
IRIDOIDS TRONG Nước uống Noni Grape Family – Noni hương Nho (tím) 4L
IRIDOIDS TRONG Nước uống Tahitian Noni Extra hỗ trợ hệ Tim Mạch và tăng cường sức khỏe
SON DƯỠNG MÔI NONI chống nắng, không màu, hương vị trái cây sẽ dưỡng ẩm và làm
XÀ BÔNG tắm tinh chất yến mạch OATMEAL SOAP
KEM DƯỠNG THỂ SUPPLEMENT SKIN ORIGINAL 200ML cung cấp độ ẩm giúp da sáng hồng
Dưỡng chất lá noni – noni leaf serum đặc trị những vấn đề da thương tổn gel 30ml
Noni Seed Oil – Tinh dầu hạt noni 6 mL- liệu pháp phục hồi làn da khô
Fit Bone – Chuyên về xương Hỗ trợ xương và răng
Fit Joint Chuyên hỗ trợ về khớp ,Thúc đẩy quá trình tự nhiên của sụn và tái tạo collagen
FIT Rebuild Power Protein Bột tái tạo cơ bắp Hương Sô-Cô-La và hương va ni
FIT Reduce Orange/ Pink lemon – Loại bỏ mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả


Tổng quan về Iridoids:

* Iridoids là một phytochemical chứa hoạt tính sinh học, ít thấy trong trái cây
* Khác với flavonoids, nó có trong tất cả các loại trái cây
* Phạm vi hoạt tính sinh học rộng
* Rất ổn định và có tính trơ trong quá trình chế biến bảo quản, không giống các loại flavonoids khác
* Nó là một hoạt chất sinh học* chính có trong sản phẩm Tahitian Noni
* Hoạt chất sinh học là những chất có trong thực vật tốt cho sức khỏe con người
21 lý do nên sử dụng Tahitain Noni
1. Các hoạt động chống lại quá trình oxy hóa là một chức năng vô cùng quan trọng của nước ép Noni và đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống lại những triệu chứng của bệnh ung thư nhờ sử dụng nước ép này.

2. Vì trong thành phần của Noni có chất giảm đau nên nước ép này có tác dụng làm dịu các cơn đau. Nước ép noni còn có chứa scopoletin có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.
3. Xeronine, thành phần chính trong nước ép Noni có thể giúp thúc đẩy các tế bào hoạt động khoẻ hơn trong quá trình hoạt động của cơ thể. Nước ép này còn có tác dụng làm giảm các cơn đau tim.

4. Trong cuộc điều tra 25.000 người đã uống nước ép Noni (TAHITIAN NONI JUICE) thì báo cáo cho thấy 85% đã giảm được bệnh cao huyết áp cao.
5. Noni còn giúp điều chỉnh để làm hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn bằng cách tăng cường hoạt động của các hệ thống chức năng và kích thích hoạt động của các bộ phận còn yếu.

6. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của nước ép Noni là tăng cường sức khoẻ.
7. Nhiều người tin rằng nước ép Noni có tác dụng củng cố và duy trì cấu trúc của các tế bào. Noni có thể thành công trong việc chữa bệnh bằng cách tìm ra các tế bào “bệnh” và tự chữa trị nó.

8. Uống nước ép Noni sẽ giúp cho các triệu chứng về bệnh đái đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitricoxid. Đây chính là hai nhân tố quan trọng để giảm triệu chứng của bệnh.
9. Noni có thể làm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen bằng việc tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.

10. Rất nhiều người bị trầm cảm đều nhận thấy sức khoẻ được cải thiện rõ rệt sau khi uống nước ép. Noni có khả năng điều chỉnh quá trình sinh hoá tự nhiên như việc tác động các hormone là lý do để giải thích tình trạng cải thiện sức khoẻ.
11. Các nhà nghiên cứu khoa học đều tin rằng Noni trong quá trình hoạt động của cơ thể tạo ra một chất sinh hoá rất quan trọng là serotonin, chất này có khả năng thúc đẩy các khả năng tiềm ẩn của cơ thể để đẩy lùi các cơn đau.

12. Noni có thể sẽ giúp con người giảm cân qua việc tạo giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình chống oxy hoá cơ thể.
13. Noni cũng có ích cho những bệnh nhân ADHD nhờ khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất các hoá chất đưa lên não.

14. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa Noni/serotonin. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép Noni có tác dụng điều trị chứng đau nửa đầu.
15. Nước ép Noni đã sử dụng thành công trong hỗ trợ điều trị các chứng nghiện heroin, cocaine, marijuana, nicotine, alcohol, giảm liều dùng ma tuý và caffeine.

16. Noni có thể giúp cho ngăn chặn bệnh về tim mạch, ngăn ngừa các tiểu huyết cầu tụ máu kèm theo các cơn đột quỵ.
17. Noni có tác dụng tìm cơ chế gốc để giảm lượng cholesterol và ngăn chặn LDL cholesterol (cholesterol xấu) trong quá trình oxy hoá.

18. Noni có khả năng giúp cho bộ não mã hoá để có trí nhớ lâu dài, và thúc đẩy quá trình đưa máu lên não.
19. Noni có chứa “phân tử truyền tin” cho phép các tế bào thần kinh trong cơ thể và bộ não hoạt động có hiệu quả.

20. Noni có thể sử dụng theo từng bệnh. Noni có thể giúp ngăn ngừa bệnh dị ứng, cháy da, và truyền nhiễm vì Noni có tác dụng chống truyền nhiễm, lây lan.
21. Trong cuộc điều tra 25.000 người uống nước ép Noni thì 80% báo cáo cho thấy sức khoẻ đã được cải thiện, 69% nói rằng họ sẽ tiếp tục uống Noni trong suốt cuộc đời mình.

Một số biểu hiện cần lưu ý khi sử dụng Noni trong vài ngày đầu tiên ( Thường xảy ra từ 3 - 10 ngày đầu )
Đi cầu phân lỏng
Đào thải qua đường tiểu tiện
Đào thảo qua da do đó có thể có hiện tượng nổi ngứa và mụn đỏ
Người bị tiểu đường có thể bị tăng đường
Người bị bệnh khớp hoặc đau nhức có thể sẽ đau nhức thêm
Người bị cao huyết áp có thể huyết áp sẽ tăng hơn
Có những khách hàng sau khi sử dụng cảm thấy chóng mặt buồn nôn.
* Những biểu hiện trên chỉ bị trong những ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm, do cơ thể đang dần dần điều chỉnh và có những chuyển biến tốt để thích nghi với sản phẩm.

* Noni có thể uống kết hợp với thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng nên uống cách nhau 1 tiếng đồng hồ.

* Sản phẩm tuyệt đối an toàn. Đối tượng sử dụng là 100% từ Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em cho đến người lớn tuổi đều dùng được.

* Lưu ý:

Sản phẩm hoạt tính sinh học Nước uống Tahitain Noni là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, nhằm bổ sung vào cơ thể các chất mà hằng ngày chúng ta ăn uống còn thiếu. Sản phẩm sẽ làm tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tế bào khỏe mạnh, phục hồi các chức năng trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh...
Trên thế giới sản phẩm hoạt tính sinh học Tahitain Noni đã được hội đồng khoa học Quốc Tế về trái nhàu công nhận chất lượng và đã được tổ chức thuốc - thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm đánh giá là loại thức uống dành cho sức khỏe số 1 thế giới hiện nay.
Khuyến khích nên dùng sản phẩm Noni từ 3 đến 6 tháng để tế bào có thể phục hồi được trạng thái khỏe mạnh hoàn toàn và sức khỏe đạt kết quả như mong muốn.

Liên hệ người rao:

Người raoSiêu Thị Bigoff
Điện thoại0166.892.1253
Emailbigoff.net01@yahoo.com
Nick YH       

Những rao vặt khác trong danh mục này:

STT Tiêu đề rao vặt Ngày rao Nơi rao
1 4 “cảnh báo” về cơn ho mà bạn không nên bỏ qua trong mùa dịch Covid (1445223) 1h44-28/07 TP HCM
2 Bán nhà gần chợ Hưng Long bình chánh (6339595) 10h28-02/12 TP HCM
3 sản xuất đĩa đồng,làm biểu trưng quà tặng,bán đĩa đồng giá rẻ, đĩa đồng vinh danh (6936575) 3h14-05/12 Hải Phòng
4 Tinh dầu Cỏ Xạ Hương – Lam Hà (8445628) 12h05-22/10 Hà Nội
5 Tinh dầu Gỗ Ngọc Am nguyên chất – Lam Hà (8993547) 12h50-05/06 Hà Nội
6 Hộp đựng xì gà 8 điếu Cohiba màu nâu cao cấp H512 (quà tặng sếp) (8766154) 16h08-16/05 Hà Nội
7 Quạt thông gió trong ô tô bằng năng lượng mặt trời – Quạt đôi có PIN sạc tích điện (8769861) 11h09-02/04 Hà Nội
8 Colami Nutra – Bổ Sung Collagen và HA làm đẹp da (8394728) 12h04-02/03 Hà Nội
9 Bột lá diếp cá Quảng Thanh – Chữa táo bón, mụt nhọt (8195958) 9h55-06/02 Hà Nội
10 Cần tìm đối tác có đất để trồng nông sản dược liệu xuất khẩu. %%%%%% (9072462) 5h26-01/02 Hà Nội
11 Cần tìm đối tác có đất để trồng nông sản dược liệu xuất khẩu. $$$ (9725348) 5h18-01/02 Hà Nội
12 Tìm đại lý phân phối nông sản và đồ gia dụng $^$ (9035175) 4h02-25/01 Hà Nội
13 Bán Kem Trầu Không Pizkie điều trị nứt nẻ tay chân, viêm da cơ địa – Hiệu quả 100% (8265563) 11h29-17/01 Hà Nội
14 Công dụng chữa bệnh của trái nhàu việt 61622f (8948077) 3h06-02/01 Hà Nội
15 Công dụng chữa bệnh của trái nhàu việt 61220n (8479940) 3h00-02/01 Hà Nội
16 Nhàu chữa bệnh Gout và Viêm khớp hiệu quả 21727l (8857617) 2h56-02/01 Hà Nội
17 Điều trị ung thư nhờ tỏi đen 51829g (9703709) 2h49-02/01 Hà Nội
18 Tinh trùng màu vàng nhạt không mùi là bình thường hay bất thường? (8489339) 2h41-22/12 TP HCM
19 Điều trị ung thư nhờ tỏi đen 31420d (9267425) 11h03-16/12 Hà Nội
20 Công dụng chữa bệnh của trái nhàu việt 11329e (9100686) 10h59-16/12 Hà Nội

Đăng nhập

Email
Mật khẩu
       

Nhà tài trợ

© 2009 C.O.I Corporation. All rights reserved. Designed by C.O.I